Ha ha ha

By Gọi tên bốn mùa

Hâm mộ ah? Maybe(line)! Anh thích cái vẻ lành lạnh của cô ấy. Có lẽ là thích cái cảm xúc của cô ấy. Còn các cô ca sỹ thì... ẹ ẹ! Kính nhi viễn chi. Vả lại từng này tuổi đầu rồi còn hâm với chả mộ. Nếu anh mà là fan của Linh thì chắc cái site / forum của cô ấy trông nó không "tiều tụy" như vậy đâu. Hosting thì miễn phí chập chà chập chờn. Interface thì quê không chịu được xanh đỏ tím vàng. Vậy mà Linh nhìn thấy đã khóc rồi... (???) Mà này khóc vì lý do gì nhỉ!!! (Vì cảm động do có người hâm mộ lập site hay vì - suỵt - thấy "thương" cái giao diện của website quá!)

More...

Ca sỹ Phương Linh

By Gọi tên bốn mùa

Anh hâm mộ à? Kia là ảnh PL onsite (ko photoshop nhá) tại VTV. Còn email đây casyphuonglinh@yahoo.com và site nè http://aboutphuonglinh.tk

Xem thêm phỏng vấn Phương Linh của VTV bên dưới:

More...

Buồn như con chuồn chuồn!

By Gọi tên bốn mùa

Chiều nay gặp một người bạn nghe kể về một người bạn khác - cảm thấy sao mà buồn! Ước gì có thể chia sẻ với nhau 1 chút nhưng sao khó quá. Biết đâu điều mình muốn làm tốt đẹp hơn lại làm cho mọi việc tồi tệ đi?

Cuộc sống thật là nghiệt ngã đòi hỏi ai cũng phải có bản lĩnh mới... Càng nghĩ càng thấy đúng: "Điều phụ nữ thực sự muốn là gì?" "Là được tự quyết định cuộc sống của bản thân mình!"

Cầu mong hạnh phúc và tình yêu đến với...

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'451','f10ic6jru7k8f250s8dovdm267','0','Guest','0','54.224.166.141','2018-09-26 09:32:49','/ac675/blog-boi-mua-thu/page-2.html')