Không vào được blog

By Gọi tên bốn mùa

Đã mấy ngày nay không thể vào được blog. Không hiểu sao cứ kết nối bằng kết nối của VNPT thì load liên tục "Transfering and loading from vnweblogs.com". Bực mình không chịu được! Trong khi nhờ mấy người bạn thì bảo là vẫn vào blog bình thường!

More...

Giấc mơ có thật

By Gọi tên bốn mùa

Tôi ước mơ về một câu truyện cổ tích sẽ thành sự thật - Nơi mà lòng kiên nhẫn sự chân thành sẽ được đền đáp. Nhưng dường như ở thời đại bây giờ chẳng còn ai nào tin vào một giấc mơ có thật.More...

Sự thực là...

By Gọi tên bốn mùa

Sáng nay em bị đánh thức bởi tiếng nhạc từ phòng bên cạnh. Bài "When you say nothing at all" vang lên tha thiết. Ký ức như một vết cứa xót xa cứa vào tim em đau đến buốt nhức... Em trở mình... Tưởng rằng đã quên...

More...

Nếu bỗng ta chán nhau

By Gọi tên bốn mùa

Thuê bao quý khách tạm thời không liên lạc được xin quý khách vui lòng gọi lại sau… Hai ba hôm nay cứ 22h là Quang tắt máy cho đến sáng. Không phải là một chuyện bình thường với một người luôn mở điện thoại 24 / 24.More...

Anh đã bị "hạ gục" như thế nào?

By Gọi tên bốn mùa

Tán tỉnh có thể là một chiêu "hạ gục" đối phương. Sau khi đọc những lời khuyên dưới đây bạn sẽ không còn cảm thấy trở ngại nếu muốn tạo ấn tượng với một anh chàng đã lọt "tầm ngắm" của bạn.

More...

Mưa và nước mắt

By Gọi tên bốn mùa

"Và cũng thật bất ngờ khi cô chấp nhận lời đề nghị ấy. Lặng lẽ và trầm tư. Có lẽ từ rất lâu cô đã biết anh không thuộc về riêng mình một cách tuyệt đối. Anh giống như một cơn gió mà gió sẽ thổi mãi chứ không bao giờ dừng lại ở một người nào cả..."

More...

Lòng biết ơn và niềm mơ ước

By Gọi tên bốn mùa

Ngày nọ một gia đình quý tộc giàu có nước Anh đã đưa con về miền quê nghỉ mát. Trong khi nô đùa tai nạn đã xảy ra: cậu con trai nhỏ của họ sa chân ngã xuống vực nước sâu. Tất cả tưởng chừng như vô vọng không còn phương cách nào cứu sống cậu bé không biết bơi. Thế rồi từ xa nghe tiếng kêu thất thanh một chú bé nhem nhuốc con của một nông dân nghèo trong vùng đã chạy đến tiếp cứu.

 

More...

Vẫn sai chính tả

By Gọi tên bốn mùa

Năm 15 tuổi trong một giờ học tiếng Anh tôi nói với cả lớp rằng tôi sẽ tự viết và minh hoạ những cuốn sách của riêng mình. Cả lớp suýt ngã khỏi ghế vì cười.

- Đừng có ngốc thế chỉ các thiên tài mới trở thành nhà văn được - Cô giáo tiếng Anh của tôi cố dùng giọng nhã nhặn - Mà em thì bị điểm D học kỳ này. Em thậm chí không viết đúng chính tả được những từ khó!

More...

Bạn phải tin đã!

By Gọi tên bốn mùa

Các cậu nghĩ bọn mình có cứu được nó không? - Một cậu bé thốt lên.
- Tớ không biết trông nó tệ quá! - Một cậu bé khác thêm vào.
- Các cậu phải tin cái đã! - Cậu bé nhỏ con nhất nói to - Có thể mất thời gian nhưng chúng ta sẽ cứu được!

 

More...

Nói về người mình yêu

By Gọi tên bốn mùa

Có thể bạn đã từng nghe thấy có những người chồng người vợ khi nói về những người quyết định chia sẻ với họ cả cuộc đời lại là những điều hoàn toàn không tích cực? Rất nhiều người như thế. Có thể họ chỉ đùa có thể không. Nhưng tôi tin là nó có gây ảnh hưởng nào đó đến người nghe.

 

More...