Khốn nạn rồi...

By Gọi tên bốn mùa

Một cái thứ tệ nạn bẩn thỉu thường xuất hiện chủ yếu trong các cơ quan hành chính nhà nước đã xuất hiện và gây ức chế tại cơ quan mình. Khốn nạn làm sao bây giờ?

More...

Giải pháp chưa hoàn hảo

By Gọi tên bốn mùa

Đã tìm ra giải pháp thay thế. Không thể nói là hoàn hảo nhưng có thể chữa cháy đến 90% các trường hợp! Đáng tiếc là nền tảng không hỗ trợ đa nhiệm nếu không sẽ là 99%! :)

More...

Sad

By Gọi tên bốn mùa

Buồn ngủ nữa!

Vietnamese Keyboard for OS 3.0 mãi vẫn chưa có. Ðiều đó làm mình buồn gấp đôi!

More...

Ốm rồi

By Gọi tên bốn mùa

Mệt quá... Tại sao?

..

...Ngày mình yêu bao niềm thương nhớ trở về bên nhau bao đắm say... Em lập trình trái tim mình... Tạm biệt anh mãi mãi...

More...

Đói - không khát!

By Gọi tên bốn mùa

Đói thế không biết. Cả buổi sáng di loăng woăng giờ vừa đói vừa không muốn ăn. Giá mà có cái hàng Phở 24 nào gần đây thì tốt quá! Uống nước nhiều cũng chỉ thấy ậm ạch tức bụng. thôi chả thấy đỡ đói j cả! Hic hic...

More...

Saddddddd!!!

By Gọi tên bốn mùa

Hôm nay buồn quá! Cứ ngoạc mồm ra cười mà cuối cùng cũng không dấu được. Tại sao mình cứ tự đặt ra để rồi buồn vì điều đó?! Không hiểu nổi

More...

Ngày mai...

By Gọi tên bốn mùa

Oải quá! Hơi buồn nữa. Rõ ràng đó không phải là lỗi của mình. Nhưng rõ ràng đó là thất bại của mình. Cuối cùng thì hùng biện cũng không thể dùng làm ngụy biện.

Đáng lẽ ra mình phải thật cương quyết trong vụ này! :( Xưa nay ra sa trường không sợ bị chém giết. Chỉ sợ biết là mình sai ngay từ lúc khởi hành mà vẫn bước chân đi!

Ngày mai sẽ là một ngày khác!

More...

Hơi shock

By Gọi tên bốn mùa

Đúng. Shock! Khi em mang sự quan tâm của BỌN ANH ra chỉ để chứng minh với ng yêu cũ là còn nhiều người vây quanh em. Bọn anh hôm nay mới biết và đúng là hơi choáng. Buồn nữa...

Em trẻ quá. Chưa hiểu lẽ đời. Bọn anh cũng không trách em đâu. Nhưng em làm thế mất hết tình cảm bạn bè còn gì. Các anh ấy có quý em thật nhưng xem ra không phải yêu đương tán tỉnh gì. Sao lấy sự quan tâm của bạn bè ra để chứng tỏ với ng yêu cũ được chứ!?

More...

Thứ năm

By Gọi tên bốn mùa

Sắp lại hết 1 tuần rồi. Tuần này công việc không rõ ràng và cụ thể gì cả. Không biết chính xác là bao nhiêu phần trăm đã xong?! Thật không thể tin được!

More...

Chủ nhật

By Gọi tên bốn mùa

Buồn quá! Càng đọc càng thấy buồn! "Một là... Hai là ngày tháng của em không còn dài..."

More...