Hài hước khủng bố của khủng khiếp!!!

By Gọi tên bốn mùa

. 

More...

Chẳng may...

By Gọi tên bốn mùa

Người chồng hấp hối nói với vợ:

- Bây giờ anh đang gần đất xa trời rồi em có thể thú nhận về mối quan hệ của mình với tay hàng xóm được không? Lúc này mọi thứ đều chẳng còn ý nghĩa gì song anh vẫn muốn biết sự thật trước khi nhắm mắt xuôi tay.

Cô vợ ngần ngừ một lúc rồi hỏi lại:

More...

http://chíphèo.vnweblogs.com

By Gọi tên bốn mùa

Hắn vừa đi vừa chửi. Bao giờ cũng thế cứ bia xong là hắn chửi. Đầu tiên là hắn chửi trời. Có hề gì? Trời có của riêng của nhà nào? Rồi hắn chửi mạng. Thế cũng chẳng sao: Mạng nghẽn mạng cũng bị chửi suốt ngày nhưng mạng chẳng là ai. Tức mình hắn chửi ngay tất cả làng Blog Việt!!! Nhưng cả làng Blog Việt ai cũng nhủ: "Chắc nó trừ mình ra!" Không ai lên tiếng cả. Tức thật! Ồ! Thế này thì tức thật! Tức chết đi được mất!

 

Ðã thế hắn phải chửi cha đứa nào không chửi nhau với hắn. Nhưng cũng không ai ra điều. Mẹ kiếp! Thế thì có phí can bia hơi Hà Nội 5 lít với con mực khô nướng không? Thế thì có tốn tiền hắn online không? Không biết đứa chết mẹ nào cách đây tròn 10 năm nghĩ ra cái trò blog làm cho hắn khổ đến nông nỗi này. A ha phải đấy hắn cứ thế mà chửi hắn chửi đứa chết mẹ nào lôi kéo hắn lập blog lôi kéo hắn lên blog post bài! Hắn nghiến răng mà chửi cái đứa đã xúi giục hắn đi thi blog này blog kia! Nhưng biết đứa nào đã lôi kéo hắn lên blog! Có trời mà biết! Hắn không biết cả làng Blog Việt cũng không ai biết!

More...

Ngôn ngữ động vật

By Gọi tên bốn mùa

Buổi sáng thức dậy gà trống gáy: "Nhà có gà mái không???". Mái ta liền nhỏ nhẹ "Có có có có có...". Dê nghe thấy liền khích "Dêêêêêêêê Dêêêêêêêê đi". Mèo thấy vậy liền kêu lên "Eo ơi eo ơi ". Chó tò mò quá cũng xí vào nhặng xị "Đâu đâu đâu...". Lợn thì láo hơn nó kêu "...ịt ịt ịt...". Gà con nghe thấy vậy thì hoảng bèn kêu lên "Khiếp khiếp...". Ngựa sướng quá cười "Hí hí hí.." rõ to làm ông chủ nhà thức dậy...

More...

Nơi phụ nữ mổ ruột thừa?

By Gọi tên bốn mùa

Trong một toa xe lửa đi Sapa có 3 người đàn ông (trong đó có 4mua) và một cô gái trẻ cực kỳ hấp dẫn. Cả bốn người cùng hòa vào một cuộc nói chuyện mà chẳng bao lâu tự nhiên chuyển sang đề tài chuyện ... nhạy cảm (mà ai ai cũng biết là đề tài gì).

Sau một câu chuyện tiếu lâm vui vẻ cô gái trẻ đề nghị: ”Nếu mỗi người trong số các anh đưa em 100.000 thì em sẽ cho các anh thấy chân em.”

More...

Hài hước ngôn ngữ

By Gọi tên bốn mùa

Một người đàn ông bước vào quán rượu. Người phục vụ chạy lại kéo ghế mời ông ta ngồi và hỏi: “Thưa ngài ngài muốn gì ạ?”.

More...

Là ai?

By Gọi tên bốn mùa

Ông lão có 3 người con trai. Tên là Dũng Hải và Hoàng. Nghe nói trong tủ sắt của ổng có mấy trăm cây vàng. Một hôm tự nhiên ổng bị giết.Trước khi chết ông lão còn kịp lấy máu vẽ lên sàn nhà 1 quả đồi và 1 đường thẳng.

Đố bạn ai là thủ phạm??????

More...

Có ai tìm thấy cuốn truyện của em không?

By Gọi tên bốn mùa

Dạo này em lẩn thẩn mất rồi...

More...

Hài hước đỉnh cao - 41

By Gọi tên bốn mùa

Đi ăn tối ngoài tiệm là một điều thú vị phải không các bạn? Người ta nấu nướng mọi thứ cho bạn dọn lên trên bàn cho bạn thưởng thức...và rồi sau đó còn dọn dẹp rửa chén cho bạn nửa chứ...Đã thì thôị..Tất cả những điều bạn phải làm chỉ là nhai nuốt và sau cùng là trả tiền. Nhưng thưa các bạn...những điều tôi vừa kể trên đã cuốn theo chiều gió hết rồi...Và đây là câu chuyện của tôi...

More...

Hài hước cuối tuần

By Gọi tên bốn mùa

Tám mươi tám

Một cô gái xinh đẹp đi gặp bác sĩ 4mua để kiểm tra sức khoẻ. Bác sĩ 4mua bảo rằng sẽ đặt tay lên phía sau của cô nàng và bảo cô nàng hãy nói “ Tám mươi tám” theo lời 4mua.
“Tám mươi tám” - cô nàng lặp lại.
“Okie! Bây giờ tôi sẽ đặt tay lên cổ của cô và xin vui lòng lặp lại: Tám mươi tám! Nào!”
“Tám mươiiii támmmm!”
“Okie! Bây giờ tôi sẽ để tay lên ngực cô và xin vui lòng lặp lại: Tám mươi tám! Nào!”
Và cô nàng bắt đầu đếm: “Một hai ba bốn năm… ”

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'451','sdmcqu8sl5vejqu249vic45b27','0','Guest','0','54.224.166.141','2018-09-26 10:12:50','/ac1142/hi_hac_anh_cao/page-3.html')