Quấy rối tình... cảm!

By Gọi tên bốn mùa

Khu chung cư 20 tầng nhà 4mua có một cô gái vô cùng xinh đẹp. Một hôm trong lúc loay hoay lau cửa sổ nhà mình ở tầng thứ 18 cô gái vô tình trượt tay té ra ngoài khoảng không. May mắn thay có một chàng trai đang đứng hóng gió ở tầng thứ 15 chụp được và chàng hỏi :

More...

Có mấy bộ tử tế?

By Gọi tên bốn mùa

CutiBD đến công ty mới chợt nhớ là quên tập tài liệu ở nhà. Đến buổi trưa mặc dù nhà ở xa Cuti vẫn phải cố quay về lấy. Về đến nhà CutiBD bấm chuông và thấy vợ ra mở cửa chỉ mặc mỗi chiếc váy ngủ mỏng tanh.

CutiBD ngạc nhiên hỏi :

..

More...

Gái mại dâm thì làm gì?

By Gọi tên bốn mùa

Câu hỏi này có vẻ hơi thừa với các quý ông quý anh thậm chí quý... trẻ con ngày nay. Nhưng vào cái thời cách đây hơn 10 năm thì một cậu bé hơn 15 tuổi (là 4mua) khó mà biết và cắt nghĩa tường tận được. Hồi đó...

More...

Chuyến bay chiều cuối năm

By Gọi tên bốn mùa

2010

Chuyện này 4mua kể lại 1 chuyến bay từ Saigon ra Hanoi cuối năm ngoái. Khi đó 4mua vẫn còn là phi công của Vietnam Railway cơ! Thường thì các chuyến bay từ SG ra HN vào dịp cuối năm rất đông chả mấy khi 4mua nhớ được khách hàng - quên hành khách. Nhưng nhân vật này thì nhớ vì câu chuyện cũng khá là... đáng nhớ!...

More...

Nghề của 4mua

By Gọi tên bốn mùa

Hồi còn bé tý vẫn còn phải đi học một hôm cô giáo 4mua nói :

- Các em chú ý hãy nhìn cô và nói xem thích cái gì trên người cô thì cô sẽ cho biết lớn lên các em sẽ làm gì?

More...

Người nhà đang nằm chờ

By Gọi tên bốn mùa

Cửa hiệu thuốc tây.

Trước giờ chuẩn bị tăng giá 31% (mà chưa biết đến bao giờ mới giảm).

Dòng người xếp hàng dài dằng dặc nhẫn nại nhích lên từng bước một. Bỗng 4mua xuất hiện bộ dạng hớt hải quần áo xộc xệch chen lên phía trước miệng liên tục nói: "Xin lỗi cho tôi qua gấp lắm rồi người nhà đang nằm chờ".

More...

Thích đàn ông!

By Gọi tên bốn mùa

Sau khi làm quen được 1 cô gái rất chi là xinh xắn hấp dẫn 4mua tốn công đầu tư kha khá cho quà tặng tiệc tùng picnic du lịch .. mà vẫn không thể nào chạm vào người của nàng ta được. Nghĩ nàng quá đoan trang 4mua mới lò dò đi gặp 1 cô bạn làm dược sĩ:

More...

Chuyện năm 2050

By Gọi tên bốn mùa

Năm 2050

Anh à ông 4mua lúc này đã già yếu lắm rồi. Mắt thì kèm nhèm không nhìn thấy gì đầu thì hói trọc phải đội tóc giả. Một hôm 4mua bắt xe bus vào Saigon dự party rửa chức của một đồng chí mới lên làm Giám đốc chi nhánh. Xe đang chạy ngon trớn được một quãng bỗng một bà sồn sồn chạy lên phàn nàn cùng tài xế là "bị ông già dưới kia quấy rối tình dục"!

More...

Súng với chả đạn!?

By Gọi tên bốn mùa

Anh 4mua ngồi cạnh với thầy lang vườn Cuti tay khều khều hỏi nhỏ:

- Cuti à anh dạo này sao ấy?!? Đạn yếu đạn lép rầu quá! Cuti có cách gì giúp anh thay đạn mới ngon lành bách phát bách trúng hông?

More...

Bé Heo hay cầm gì?

By Gọi tên bốn mùa

Bé Heo vẫn còn phải đi học - sinh viên mà. Kỳ nghỉ hè này Bé không được đi Hà Nội du lịch nên quyết định ở nhà tham gia dạy lớp học tình thương. Ngày đầu tiên đi dạy muốn làm quen với học sinh nên sau phần tự giới thiệu Bé Heo hỏi tên từng học sinh...

More...