Tôi là đồng tính nữ!

Bấy lâu nay mọi người ai ai cũng thắc mắc về bí ẩn và thân phận của 4mua. Không biết bao nhiêu giả định được đưa ra những câu chuyện ẩn ý về Thái Lan Hongkong Tứ đại mỹ nhân hay là vân vân nữa... Đến hôm nay sau khi đọc xong một bài báo trầm tư suy nghĩ hồi lâu 4mua tôi mới dám khẳng định rằng: Tôi là đồng tính nữ!

Chuyện là thế này...

... ngại ghê ngại ghê lắm cơ. Nhưng cũng phải nói thôi. Chuyện là... thế này!

"Một chàng cao bồi ăn vận rất bảnh bao bước vào một quán bar và gọi đồ uống. Bỗng nhiên có một người phụ nữ bước lại ngồi gần anh chàng mỉm cười và bắt đầu hỏi chuyện.

- Anh có phải là một chàng cao bồi đích thực không?

Thoáng chút bối rối nhưng anh chàng vẫn trả lời:

- Tôi nghĩ là có. Bởi tôi được thụ thai từ chuồng ngựa. Lớn lên tôi cưỡi ngựa rất giỏi và bắn súng cũng rất cừ. Thế còn cô thì sao?

- Tôi không biết cưỡi ngựa và bắn súng nên tôi không thể nhận mình là cao bồi được. Tôi là một người đồng tính nữ. Cả đời tôi luôn nghĩ về phụ nữ. Buổi sáng tỉnh dậy tôi nghĩ về phụ nữ. Khi ăn khi tắm khi ngủ… tôi đều chỉ nghĩ về phụ nữ mà thôi.

Lát sau người phụ nữ bước ra khỏi quán còn chàng cao bồi vẫn ngồi lại. Một anh chàng khác bước vào vỗ vai chàng và hỏi:

- Này anh bạn anh có phải là một cao bồi thực sự không đấy?

Anh chàng nhìn lên trả lời:

- Từ trước đến giờ tôi vẫn nghĩ là có. Nhưng tôi vừa nhận ra mình là một người đồng tính nữ thì đúng hơn..."

Chúc cuối tuần vui vẻ!!!

Bản quyền câu chuyện trên thuộc về Tư Chọc (24H.COM.VN)

ngoc

toi cung la dong tinh nu can mot nguoi ban chia se neu ai quan tam lh voi minh nhe 01648781362

ngoc

toi cung la dong tinh nu

pyn

pyn +821022004119

La sp dag hoc tai han quoc..mun tim ban..sp hay fem ji cug dc...lam ban o vn de di choi chug..chia se niem zui noi pun lan nhau..pyn chi co mot minh thui kco nguoi than....pyn hi vong khi ve vn se co ban di choi...+821022004119. Sdt pyn...hen gap cac ban vao thag 9.kimjunpyn la nik yiahoo

Suka

Bắt đầu 1 kết thúc.!.

Th àh t ko bít phải nói như thế nào nhưng có lẽ b hiểu t. Time qua t suy nghĩ nhìu lắm rất nhìu. Có lẽ t ko nên sống trog quá khứ như vậy. Chuyện này nếu t ko nói ra thì t sẽ rất khó chịu rất hoang man. Cảm giác đó sẽ khiến t mệt mỏi vô đối. 5 năm rồi mọi chuyện trôi theo năm tháng nhưng tình cảm của t dành cho b ko hề thay đổi dường như ngày nào cũng nghĩ tới b thậm chí khi quyết định có người iu mới tiến tới với 1 ai đó cũng chỉ 1 time thôi tui lại phải suy nghĩ lại chính mình cảm giác của t ko dành cho đối phương nhìu cảm xúc ko tràn đầy ko bình yên và thanh thản bằng ở cạnh b. Đi bên b tui chỉ mún kéo dài time níu kéo mọi thứ trở lại đơn giản chỉ mún gần b. Có lẽ như b nói "chắc tui bị bệnh rồi. Cái câu bà nói "pê đê" mỗi lần t nghe đc là mỗi lần tui đau lắm t chỉ bít là thương iu b mún lo lắng cho b thôi cảm xuc của t chỉ có thế tui ko bít sao nữa t mất cảm giác hoàn toàn với tất cả. Có lẽ quá khứ của tui trong bà đã hết vì thế b mới iu AD nhìu như zậy b hờ hững và lạnh nhạt với t như zậy b xem như ko có chuyện gì xảy ra. Những thứ t đã cố gắng làm vì b: gửi mail nhắn tin liên lạc liên tục với bà... đều ko đc bận tâm lắm b trốn tránh mỗi lẫn t nhắc tới điều đó b sợ quá khứ đó và lo lắng cho tương lai của b. Nhưng B quên rằng tui đã từng đau khổ và suy sụp đến chừng nào tui ko thể nói hết những gì đã trãi qua đc tui ko mún nhắc đến. Nhưng có lẽ sẽ là lần cuối cùng t nói chuyện này và sau đó chấm dứt.T ko bít cái gì đã bắt tui phải suy nghĩ nhìu về b như vậy mỗi lần nghe b nt: t bun quá. Là y như trong này tui đứng ngồi ko yên gọi điện tới tấp cho b để tìm hiểu lý do để chia sẻ và gánh bớt nỗi bùn cho b. B có thể bình thường đc với t nhưng còn t ko hề bình thường đc với b vì tui iu b (ko phải là tbạn như b nói đó đâu). Tui chịu đựng tới bây giờ là hay lắm rồi coi như điều này là bí mật của tui. B nên tôn trọng và giữ lấy bí mật đó cho tui nhé. Có lẽ đọc xong b sẽ suy nghĩ: b sẽ tránh mặt tui hoặc ko chơi với t nữa... Tuỳ b thôi. Vì dù sao t cũng đã nói ra suy nghĩ của mình t ko mún để trong lòng tui ko mún sống mà ko thoải mái sống mà ko thật với bản thân mình đâu. Mình chỉ có 1 trên cuộc đời này mà bít ngày mai ngày mốt có còn tồn tại ko? sống sao cho ý nghĩa của 1 cs chứ! quan điểm của tui đấy. Mỗi lần khuyên b như thế này phải như thế kia thật tâm t cũng mong b sống tốt hạnh phúc với AD (vì ng đó là ng b chọn). Nhưng trong lòng tui vẫn có cái gì đó bùn lắm vì tình cảm của b ko còn dành nguyên vẹn cho t nó đc chia thành mấy phần mà t thì chỉ đc 1 phần nhỏ trong đó thôi. Dù sao cũng chúc b hạnh phúc và vượt qua mọi khó khăn tui hiểu từ bây giờ sẽ ko đi chung 1 con đường với b con đường b đi sẽ ko bao giờ có t đâu. T mún b đc bình yên!
P/s: đây là những lời thú thật của mình vừa mới được gửi thẳng cho người "bạn thân" của mình. Tuy nói ra sẽ hok có kết quả gì nhưng trong lòng sẽ thấy thanh thản hơn. Rất nhìu người giống mình phải ko ạh? Hy vọng mọi người sẽ vượt qua và sống cho thật ý nghĩa. Vì cuộc sống chỉ có 1 và duy nhất.

les

les noidauthamkin

hay hieu va cam thong voi nhung nguoi dong tinh ho cg muon yeu va dc yeu nhu tat ca moi nguoi hay cho chung toi co hoi de dc song that voi ban than voi ty ma chung toi lua chon...xjn dung ky thj cuoi che nhao bang vj chung toi cg la 1 con nguoi hoan toan binh thuong rat binh thuong nhu tat ca moi nguoi.....

diem huong

tim ox la nu

mh la fem mun tim ox mh o dong thap co ban nao mun lam wen voi mh thi dt wa sdt cua mh 01653639763 hoac nick chat cua mh cug dc girllesmaimaiyeulesb .mog lam wen voi ban mh 21t lam wen mot cach nghiem tuc k dua gion

babymilo_loveyou0

buồn

minh là sp. mún làm wen với các fem. minh o ninh thuận. liên lạc wa số này nhé. 01882233863

titi

minh buon

buon wa ban oi yeu nhau ma khong den duoc voi nhau 1 hl;;jllllllllllllllllll

Lam Nhung

To mo

Minh chi thay to mo muon khám phá chứ không buon vi chuyện nay. Ai giong minh thì add nick minh nho

nuidoity@yahoo.com

mimosa

minh can 1 fem

minh can tim 1 fem o dong thap . minh 15 tuoi . 01656165791. dung nha may