Phát về đường tình duyên!!!

Thời gian gần đây phải nói chính xác là tầm 2 tuần gần đây em giật mình khi ngồi sắp xếp lại các sự kiện diễn ra quanh mình. Phải nói trước em không muốn ăn dưa bở không phải loại người hay ngồi mơ hão dưng mờ em cũng phải phá lên cười vì: Sao dạo này phát về đường tình duyên thế! Laughing

alt

Chuyện thứ nhất:

Gần cơ quan có 1 quán ăn sáng khá hợp miệng. Cô chủ quán cũng vui chuyện và quan tâm đến khách hàng ruột. Một hôm em ra ăn muộn chừng 5 phút so với thường lệ cô ấy nhìn thấy từ xa và đon đả cười. Một chị (?) khách đang ăn ngẩng lên và nhận xét: Chắc phải khách trung thành lắm nên chưa ra đến nơi đã thấy bà chủ cười rồi. Ăn mà còn trung thành thế này chắc chung thủy với vợ lắm đây???

Cô chủ quán cười hơ hớ bảo: Đã có vợ đâu mờ chung thủy! Ẹc ẹc... Mịa sao mình chỉ nhõn ra đây ăn sáng mà lý lịch lại bị điều tra kinh thế nhỉ. Trông mình cũng mấy chục tuổi đầu không hề có khiếm khuyết gì (ít nhất ở những chỗ nhìn thấy được) sao dám nói chắc như đinh đóng cột í nhể. Quá là bảo mình dạng trai ế à?!?!? (Dù có là sự thật đi nữa thì cũng không được xúc đúng chỗ phạm như thế chứ!)

Chuyện sẽ là chả có gì nếu như chị khách hàng kia không trò chuyện một cách quá thân mật. Nào là chuyện chị ấy đang làm Giám đốc 1 công ty 200 nhân viên rất nhiều tiền... Tuy tuổi không còn trẻ (như mình) nhưng tính tình rất trẻ trung vẫn đi bar đi sàn... Sáng dậy mấy giờ chạy tập thể dục ở đâu còn dư bao nhiêu phút chả biết làm gì... Trưa mấy giờ nghỉ chiều mấy giờ làm... Chốt lại lần 1 với câu: Chị còn dặn bọn nhân viên nếu gặp chị đi khách sạn với bồ thì đừng có bép xép!

Tiếp tục câu chuyện là những chủ đề nóng bỏng và trần tục hơn - thậm chí làm 1 người vô duyên như em cũng mấy lần suýt nghẹn: Nào chuyện xxx chuyện yyy rồi tiền nhiều mà cô đơn rồi cuối tuần chỉ muốn đi nghỉ đâu đó với người "hiểu mình". Mịa coi như em phí mất 20.000 ăn sáng! (Rẻ nhề!)

Đứng dậy trả tiền chị còn mời "ngồi thêm uống nước đã 8h30 chị mới phải vào làm"! Kệ *** chị chứ iem 7h45 là bị camera soi vào gáy roài. Từ chối lịch sự nhưng khá lạnh nhạt em dúi tiền vào tay bà chủ rồi đi nhanh ra đường. Giọng "thánh thót" của chị còn vọng theo: "Ơ này cho chị xin số điện thoại cái đã". Không cần đâu sáng nào em chẳng ăn sáng ở đây...

Chuyện thứ nhất kết thúc làm em suy nghĩ mất hơn 30 phút buổi sáng hôm đó. Nhục nhục quá đi mất em thấy mình cứ nhục dần nhục dần. Và dòng suy nghĩ ấy dẫn em hệ thống lại câu chuyện thứ 2! (Còn nữa...)

4mua

Vâng. Cháu sang xem bây giờ...

nguyenhung

4MUA

Chúc mừng 4mua nhé. Không phải ai cũng có được may mắn như 4mua đâu.

Chú muốn cháu ghé qua đây 1 chút:
http://bqt.vnweblogs.com/post/24069/292449
Nếu BQT sẽ dùng một phần trong 1 logo của 4mua để làm logo cho vnweblogs.com 4mua không phản đối chứ?