Vì mình xa nhau

Chưa bao giờ kết thúc 1 cái event của công ty mà tôi buồn đến thế. Cảm giác trống trải hụt hẫng và buồn! Đã thế lúc về lại văng vẳng bài hát mưa ngâu - đúng hôm trời mưa!

Tôi và cô bạn chuyện phiếm 1 đoạn ngắn trên đoạn đường về. Cô ấy đang nghỉ phép và thực lòng mà nói thì tôi rất nhớ cô ấy. Ở công ty dạo này thời gian "chết" hơi bị nhiều. Tôi rảnh 1 cái là lại thấy rất buồn tẻ vì không có người hợp chuyện!

Vài tháng nữa cô ấy đi làm trở lại hi vọng mọi chuyện khá hơn. Thú thực có một người bạn "biết nói chuyện" thực rất khó. Cô ấy không xinh nhất không đẹp nhất không sexy nhất? Có thể lắm! Nhưng cô ấy có lẽ là người dễ chịu nhất và thú vị nhất! Có thể lắm!

Bỗng nhiên nhận ra cô ấy là một người bạn khá quan trọng đối với tôi trong công ty này. Văng vẳng câu hát từ CD: Vì mình xa nhau nên xuân vẫn mãi xa vời chốn nao...

4mua

Oái gỡ hộ cái tên ra cái đi. Hẹn nói chuyện gì anh quên mất rồi! Hic...

Wormfruit

Re: Vì mình xa nhau

Anh Quỷ đa cảm quá đấy! Cái hẹn nói chuyện với anh từ năm ngoái em vẫn nhớ anh thì quên là chắc rồi! Không phải ai cũng vô tâm hết đâu anh nhé. Anh thử chìa tay ra xem nào!!!!! Chúc anh những tuần làm việc vui và hiệu quả hí hí!