Không vào được blog

Đã mấy ngày nay không thể vào được blog. Không hiểu sao cứ kết nối bằng kết nối của VNPT thì load liên tục "Transfering and loading from vnweblogs.com". Bực mình không chịu được! Trong khi nhờ mấy người bạn thì bảo là vẫn vào blog bình thường!

Ngỡ là tại 1 lúc đó thôi ai dè cả 3 ngày rồi! Reset modem test đủ kiểu: nslookup vẫn phân giải được ping & tracert vẫn vô tư. Đặc biệt cái là tất cả các trang khác vẫn ổn (kể cả trang quốc tế). Riêng Google & VNweblogs là tèo! Hic... Kiểu lối này lần trước cũng bị nhưng chỉ khoảng 1 buổi sáng là ổn. Hình như liên quan đến cache và tính năng proxy của bên VDC đây mà!

Thôi đành chịu chết vậy thôi biết làm thế nào bây giờ?

cutibd

hehehe đâu có dọa đâu tại anh hù em trước mà kekekke.

vịt teo ở chỗ cuti thì ok không có bị rớt thỉnh thoảng nó bò ra quốc tế hơi chậm 1 chút thôi nhưng lâu lâu mới bị hiii

4mua

À à... ra vậy! Mà hôm nay có người mang MM ra dọa 4mua. Sợ ghê! Hic hic...

mm

mm dùng Vịt Teo ở ngoài mấy cái quán cà phê Wi-Fi í mà. :D

4mua

He he... Uh nhỉ thế mà ko nghĩ ra! MM cũng dùng VT à tưởng trước dùng FPT mà!

mm

Vịt Teo dạo này ADSL chạy nhanh vèo vèo cuti nhẩy? Chỉ có điều nó tưng tửng trời mưa là rớt mạng hoài hehehe

cutibd

heheheh vnpt có để ý em cũng có sao đâu chỉ tôi anh mm phải xóa comment hoặc ban nick của 4mua thôi. Em dùng viettel cơ kekekkekekeee

4mua

@Cuti: Lần sau anh ra nước ngoài (nghe ghê quá!) anh sẽ vào blog của Cuti comment sặc mùi chính trị & phản động thế nào Cuti chả được nó để ý! He he...

4mua

@TY ơi: Anh về nhà lâu rồi mà không có điều kiện để post bài. Chán ghê bây giờ cảm xúc nguội lạnh hết cả rồi...

4mua

@MM: Hi hi nếu mà đúng vậy thì đắc tội với MM quá! May mà sáng nay lại vào được chắc do nó đọc được comment chửi nó của MM dóa!

Đúng là bọn VNPT già lụ khụ chậm chạp bảo thủ và... mất dạy nữa! Vừa rồi 4mua đi thuê bao trọn gói cái GPRS để dùng thả phanh. Ký hợp đồng xong thì thôi khỏi vào bằng GPRS luôn! Nó cắt béng đi và thu của mình mỗi tháng mấy trăm! Đúng là moz cái bọn VNPT! (Bữa nào phải tổ chức một liveshow - í lộn entry chửi chúng nó cho bõ ghét)

cutibd

cái tôi qua nước ngoài blog mà không trình báo cáo chắc bọn vnpt nó biết được ban nick ip của 4mua rồi kekkeeee

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'451','dn7q3j6hslql8jilmn4pqpptm7','0','Guest','0','54.224.166.141','2018-09-26 09:58:56','/a26691/khong-vao-duoc-blog.html')