Đẹp không này?

4mua

@ CutiBD: Tư duy rất logic. Đúng là với phụ nữ thì chả biết đường nào mà lần - giá trị đảo lộn hết cả!

4mua

Phàm là đàn ông ai mà không yêu cái đẹp và con gái đẹp. Vấn đề là kiểm soát điều đó như thế nào thôi - trong các giới hạn cho phép của pháp luật đạo đức và thuần phong mỹ tục.

Một trong những tiêu chí để chinh phục 1 người đẹp (thực sự) là không được chú ý đến họ hoặc là không được để họ biết là mình thấy họ đẹp. Vậy nên 4mua chỉ khen con gái đẹp "xa xôi" thui. Chứ cô nào mà 4mua thấy là đẹp thật thì đừng có hòng nhận được lời khen của 4mua! He he... Bí quyết bí quyết!!!

cutibd

hơ hơ ngắm thì nói: thấy gái đẹp như mèo thấy mỡ.

không ngắm cũng nói:
chắc thằng đó đồng tính thấy gái đẹp vậy mà không thèm nhìn (hoặc các chị em lại thấy mình thiếu hấp dẫn gì gì đó về nhà mất công suy tư rồi tốn tiền đi mỹ viện nữa) hay đại loại 1 lý do gì đó.

chẳng biết đâu mà chiều cả

tình yêu ơi

ôi trời ơi đúng là đàn ông cứ hễ thấy con gái là mắt sáng rỡ lên mặc dùn đang đi ngoài đường cũng chẳng cần biết là xe cộ có đông đúc thế nào k k cần quan tâm xem mình có nhìn đường mà chạy k? chỉ biết là nhìn cho đã mắt cái đã đúng không 4mua. sau đó ra sao thì ra. cái này Katty thấy nhiều rồi. có người mãi ngắm con gái đến nỗi mém chút xíu nữa là xảy ra tai nạn rồi.

4mua

Hi hi... Em cũng giống bác cũng mắc cái bệnh - à không phải gọi là cái tật mới đúng - cứ thấy con gái đẹp nhà người ta là mắt sáng lên!

Bệnh này khó chữa lắm. Mà có chữa được em cũng... chả cho chữa! He he... :)

HTGiáp

Quá đẹp và quá... thèm.
Khổ ghê đó mình bị cái bệnh cứ thấy con gái đẹp làm thèm. Bệnh nan y (bây giờ gọi là bótay.com không chữa được).

4mua

Hi hi... Bọn HQ mà đẹp thế này cơ à! Anh tưởng chỉ mỗi con gái Việt Nam mới đẹp được như thế thôi á! :P

MT5

Hi hôm qua em xem lại rồi chắc chắn đến 99 99% nha :)

4mua

Trông không thấy giống lắm - vì anh cũng chẳng "am hiểu" gì lắm về cái bọn diễn viên HQ này. Bọn nó đứa nào cũng xinh mà tên thì giống nhau quá!

http://images.google.com/images?svnum=10&um=1&hl=en&rls=com.microsoft%3A*&q=%22Chae+Rim%22

MT đang tập làm bố cục cho bài tập ở Aptech Arena mà. Bị anh mắng nhiều quá về cách xử lý "hình" và "nền" nên thử xem ý kiến anh thế nào ấy mà!

MT5

Hi ảnh đẹp và người cũng đẹp. Không biết đây có phải là diễn viên Hàn Quốc Chae Rim không nhỉ?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'451','u59lfvvabpldvrjntto0m3qj26','0','Guest','0','54.224.166.141','2018-09-26 09:32:41','/a19593/dep-khong-nay.html')